Thư mời tham gia Chương trình Ngày hội việc làm trực tuyến – Job Fair Online 2020

0
46

Trong suốt chặng đường 17 năm hình thành và phát triển (2003 – 2020), Trường Đại học Quốc Tế – Đại học Quốc Gia TP. HCM (ĐHQT) đã gặt hái được nhiều thành tựu to lớn trong công tác đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao trong các lĩnh vực kinh tế, khoa học – kỹ thuật nhằm đóng góp vào sự phát triển chung của đất nước. Bên cạnh đó, Trường ĐHQT luôn nhận được sự hỗ trợ, phối hợp của Quý doanh nghiệp trong công tác hỗ trợ học bổng, cung cấp cơ hội việc làm, thực tập, phối hợp xây dựng các chương trình đào tạo, bồi dưỡng chuyên môn cho sinh viên trường. Trường ĐHQT xin trân trọng cảm ơn sự đồng hành của Quý doanh nghiệp trong suốt thời gian qua.

 Năm học 2019-2020, trường ĐHQT đào tạo 20 chuyên ngành, với hơn 8.000 sinh viên bậc đại học hệ chính quy đang theo học, trong đó có gần 1.000 sinh viên năm cuối dự kiến tốt nghiệp, có nhu cầu tìm kiếm cơ hội việc làm, thực tập. Chương trình Ngày hội Việc làm trực tuyến – Job Fair Online 2020 là chương trình được tổ chức mùa thứ hai, là một cầu nối nhằm gắn kết mối quan hệ giữa doanh nghiệp, nhà trường và sinh viên. Đồng thời nhằm giải quyết và hỗ trợ sinh viên tìm kiếm cơ hội việc làm trong thời điểm dịch Covid-19.

Trường ĐHQT trân trọng kính mời Quý doanh nghiệp tham gia, tài trợ hoặc hỗ trợ các nguồn học bổng cho sinh viên trong Ngày hội Việc làm trực tuyến – Job Fair Online 2020. Sự đồng hành của Quý doanh nghiệp sẽ góp phần xây dựng, quảng bá hình ảnh đẹp, thương hiệu phát triển bền vững đối với các đối tác, xã hội và đặc biệt là sinh viên ĐHQT – nguồn nhân lực chất lượng cao và tiềm năng của Quý doanh nghiệp.

Khung thời gian diễn ra chương trình:

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về chương trình, quý doanh nghiệp vui lòng xem các thông tin sau:

Trường ĐHQT rất mong nhận được sự tham gia tích cực của Quý doanh nghiệp để Ngày hội Việc làm trực tuyến – Job Fair Online 2020 thật sự là cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng và các ứng viên tiềm năng.

Kính chúc Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên của Quý doanh nghiệp lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Trân trọng cảm ơn và kính chào.